Một số lí do nên chọn ván sàn gỗ/vỉ gỗ nhựa lót sàn ngoài trời
01/06/2022

Bởi Ken

Có quá nhiều thông tin về sản phẩm mà bạn có thể tìm thấy khắp nơi về ván sàn gỗ ngoài trời. Nhưng lý do chính để quyết định mua hay không, Viet Wood mách bạn bỏ túi những điều có thể bạn đã bỏ quên nhé.

 

1. Chi phí cực thấp 

Chi phí thấp là điều nên nói đến đầu tiên, chỉ với 24.000vnđ,  bạn đã có thể sở hữu 1 vỉ ván sàn gỗ ngoài trời loại A Viet Wood. Do tiêu chuẩn kích thước vỉ là 300x300mm, nên chỉ cần 264.000vnđ là bạn đã có thể sở hữu 1m2 ván sàn gỗ với tuổi thọ sản phẩm kéo dài có thể trên 10 năm mà không tốn thêm chi phí lắp đặt hoặc bảo trì sản phẩm. Nếu ban công của bạn là 3m2, thì chưa đến 800.000vnđ, bạn đã có một sàn gỗ phong cách xịn xò trong 10 năm. 

 

 

2. Phù hợp mọi không gian 

Thêm 1 lý do bạn cần bỏ túi cho ván sàn gỗ ngoài trời Viet Wood, là những góc cạnh xéo không vừa khổ, bạn hoàn toàn có thể dùng cưa tay cắt lại cho vừa mà không làm hư sản phẩm. Việc lắp đặt diễn ra rất dễ dàng, điều bạn làm làm sắp xếp và dùng tay ấn khóa ngàm các vỉ lại với nhau. Điều quan trọng của việc lắp đặt là chỉ cần 1 bề mặt phẳng dù không gian nhỏ hay to, dù ẩm ướt hay khô ráo. 

 

3. Khả năng chịu mọi tác động thời tiết 

Một đặc tính lợi hại của ván sàn gỗ ngoài trời, là sản phẩm có thể chịu được tất cả sự thay đổi thời tiết từ đông giá đến hè oi ả mà ko bị cong vênh. Đối với không gian ẩm ướt như sàn bể bơi, sàn phòng tắm, sàn phòng xông hơi. Đặc tính gỗ Acacia sẽ thể hiện khả năng vượt trội ở mức độ thân thiện môi trường, không ẩm mốc và trơn trượt.  Bên cạnh vân gỗ đẹp, vốn là đặc tính nổi tiếng của Acacia, dòng gỗ này còn nổi tiêng bởi kết cấu gỗ của chính nó rằng mối mọt cũng không thể xâm phạm

Nổi bật hơn, sản phẩm được thiết kế đế nhựa cao 12mm giúp dòng chảy nước không bao giờ bị ứ đọng, tạo sự thoát khí dễ dàng và giúp ván sàn gỗ nhanh khô ráo. Trong trường hợp bạn muốn rửa sản phẩm, chỉ cần tháo ra rửa và lắp lại. 

 

 

 

4. Kiểu dáng và màu sắc đa dạng

Dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay là loại ván sàn ngoài trời 12 nan và 6 nan. Có thể bạn sẽ không biết rằng, vỉ nhựa ván sàn gỗ ngoài trời lên đến 11 dòng kiểu nan cùng 18 dòng màu chuyển tone từ đậm đến nhạt hoặc tự nhiên. Các vỉ ván sàn ngoài trời này có thể kết hợp với nhau tùy theo sáng tạo riêng của bạn. 

Mọi thứ đến đầy bạn chắc hẩn đã nhận ra thật dễ dàng để có 1 sàn gỗ thật đẹp, thật chất đúng không? 
Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ ván sàn gỗ ngoài trời tốt, thì tham khảo thêm nhà máy của Viet Wood nhé. Viet Wood tin chắc bạn sẽ hài lòng với dòng sản phẩm vượt trội chất lượng của mình.

 

 

 

+84 988 605 786