Ván sàn cỏ vỉ nhựa là gì?
18/11/2019

Bởi Ken

Ngày nay, cuộc sống của con người ngày càng trở nên hiện đại và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong khi lúc trước việc lựa chọn vật liệu để trang trí cho không gian sống trong căn nhà của bạn bị hạn chế, đắt đỏ và tốn thời gian rất nhiều thì giờ đây mọi lo âu đó đã biến mất và thay thế bằng những vật liệu rất phong phú, giá thành hợp lý và thi công, lắp đặt nhanh hơn hẳn. Và ván sàn cỏ vỉ nhựa cũng không phải là trường hợp ngoại lệ!

 

Nói tới đây, mọi người chắc đang thắc mắc Ván sàn cỏ vỉ nhựa là gì? 

 

1/ Giới thiệu về Ván sàn cỏ vỉ nhựa

Ván sàn cỏ vỉ nhựa được cấu tạo phía trên là cỏ nhân tạo với màu Xanh lá cây độc đáo, gần gũi với thiên nhiên, mặt dưới là lớp vỉ nhựa nguyên chất được ép thủy lực liên kết với nhau tạo nên tấm Ván sàn cỏ vỉ nhựa ứng dụng lót sàn rất tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, tháo lắp, được sử dụng lót sàn trong khuôn viên với diện tích nhỏ như khu vườn, sàn nhà, mái nhà, nóc nhà, sân, hành lang, sảnh chờ, văn phòng, lối đi ngoài trời.

 

Mặc dù cỏ nhân tạo không phải là sản phẩm mới nhưng mỗi lần lắp đặt thì thông thường mọi người phải mua 1 cuộn lớn với số lượng nhiều cũng như phải cắt, dán,... lên bề mặt nên chi phí tốn rất nhiều cũng như bất tiện trong việc lắp đặt và tháo sản phẩm ra. Bên cạnh đó, sau khi tháo sản phẩm ra cũng khó mà sử dụng lại, hiệu quả kinh tế thấp. Vì vậy, Ván sàn cỏ vỉ nhựa ra đời để giải quyết vấn đề về sự tiện lợi cho không gian nhỏ, dễ dàng di chuyển sang các vị trí khác nhau và lắp đặt dễ dàng mà không cần dùng dụng cụ đặc biệt nào. 

 

 

2/ Đặc điểm nổi bật của Ván sàn cỏ vỉ nhựa

Giới thiệu sơ lược như trên là thế, vậy điều gì khiến Ván sàn cỏ vỉ nhựa nổi bật và khác biệt so với các sản phẩm để lót sàn hiện nay. Mời mọi người cũng xem những đặc điểm nổi bật của Ván sàn cỏ vỉ nhựa như sau:

Kích thước: 300x300x40mm. Đây là một kích thước rất lý tưởng không chỉ thích hợp ở trong nước mà ngay cả ở nước ngoài cũng được ưa chuộng rất nhiều. Với kích thước này, mọi người có thể tính toán số lượng tấm cần phải sử dụng để lắp đặt lót sàn cho không gian của mình một cách dễ dàng.

Vật liệu: cỏ nhân tạo + vỉ nhựa

Màu sắc: màu xanh (cỏ) + màu đen (vỉ nhựa)

- Lắp đặt: không cần dùng dụng cụ đặc biệt nào, chỉ cần cài các vỉ lại với nhau bằng hệ thống khóa liên kết. Đây cũng chính là điểm mấu chốt của sản phẩm này vì đa số các sản phẩm hiện nay như lắp đặt để lót sàn thì đều phải sử dụng những dụng cụ đặc biệt. Tuy nhiên, với hệ thống khóa liên kết "thông minh", việc của bạn là chỉ lắp ráp giống như bạn đang chơi xếp hình Lego vậy

 

- Chống thấm nước, chống phai màu, không độc hại

- Chi phí bảo trì thấp. Dễ dàng vệ sinh và bảo trì

- Độ bền cao, có thể di chuyển sản phẩm linh động do kích thước nhẹ, nhỏ gọn và có thể tháo ra một cách dễ dàng cũng như lắp ráp nhờ hệ thống khóa liên kết "thông minh"

- An toàn sử dụng, thân thiện với môi trường

Ứng dụng: khu vườn, sàn nhà, mái nhà, nóc nhà, sân, hành lang, sảnh chờ, văn phòng, lối đi ngoài trời

 

Qua bài viết này, hi vọng mọi người có thể hiểu được phần nào về sản phẩm Ván sàn cỏ vỉ nhựa và có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này với những đặc tính, độ tiện dụng, linh hoạt của nó.

+84 988 605 786