Giới thiệu Viet Wood

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ VIỆT

Hơn 15 năm kinh nghiệm sở hữu nền tảng vững chắc, phong phú trong ngành công nghiệp gỗ và xuất nhập khẩu tại hai thị trường nội địa và quốc tế, chúng tôi vốn hữu thông tin cùng nguồn lực khổng lồ trong ngành khai thác, chế biến gỗ cùng sự hợp tác ổn định lâu dài đối với các đối tác doanh nghiệp, nhà máy nổi tiếng phân bổ tại nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc.

 

Năm 2017, phân xưởng nhà máy với quy mô 3.200 m2 được thành lập đi cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất, chúng tôi tự tin Gỗ Việt là một nhà sản xuất sản phẩm nội thất và đồ dùng gỗ uy tín trên thị trường Việt Nam.

 

Thành tựu của chúng tôi đạt được ngày hôm nay chính là nhờ vào đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý và cực kỳ cạnh tranh.

 

Chúng tôi trân trọng và chào mời bạn đồng hành cùng công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách hiệu.

 

 

 

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Chiến lược của chúng tôi là phát triển doanh nghiệp độc lập, có lợi nhuận bằng cách tập trung vào nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Liên tục phát triển và cải thiện hệ thống, tính an toàn, chất lượng, con người và dịch vụ để xây dựng danh tiếng nổi trội trong ngành.

Sứ mệnh

Cung cấp giá trị kinh tế cho khách hàng và trách nhiệm đối với xã hội, môi trường thông qua việc quản lý chất lượng sản phẩm, xây dựng mô hình vận hành nhân sự quy chuẩn theo hệ thống các tiêu chuẩn ISO, BSCI, Fumigation, CO, FSC…

+84 988 605 786